คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
จัดโดย คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
a [21 ต.ค. 2567] | |
แบบประเมินผลการปฏิบัติราชการ บุคลากรประเภทสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง [16 พ.ค. 2567] | |
แบบข้อตกลงภาระงาน (Term of Reference : TOR) บุคลากรประเภทสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง [15 ก.ย. 2566] |
d [27 มิ.ย. 2567] | |
f [17 เม.ย. 2567] | |
c [17 เม.ย. 2567] | |
s [21 ต.ค. 2567] |
การจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ E-GP [21 ต.ค. 2567] | |
การปฏิบัติงานนักวิทยาศาสตร์ [10 ต.ค. 2567] | |
การดำเนินงานบริการวิชาการแก่ชุมชน คณะเทคโนโลยีการเกษตร [10 ต.ค. 2567] | |
ขั้นตอนการเพาะกล้า [10 ต.ค. 2567] | |
การผลิตปุ๋ยน้ำชีวภาพ [10 ต.ค. 2567] | |
ขั้นตอนการเขียนโครงการ [10 ต.ค. 2567] | |
ขั้นตอนการจัดทำรายงานการประเมินตนเอง ระดับคณะ [10 ต.ค. 2567] | |
คู่มือปฏิบัติงาน ขั้นตอนการจัดการองค์ความรู้ (km) คณะเทคโนโลยีการเกษตร [24 ก.ย. 2567] | |
คู่มือปฏิบัติงาน การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ [12 มิ.ย. 2566] |
ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง [13 มี.ค. 2567] | |
แบบฟอร์มการเบิกค่าใช้ในการเดินทางไปราชการ [24 ก.พ. 2566] | |
แบบฟอร์มขออนุญาตไปราชการ (เรียนอธิการบดี) [24 ก.พ. 2566] | |
ใบลาป่วย ลากิจส่วนตัว ลาคลอด [26 ต.ค. 2564] | |
ใบลาพักผ่อน [4 ก.ค. 2562] | |
แบบฟอร์มขออนุญาตไปราชการ (เรียนคณบดี) [18 ต.ค. 2567] |
คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมแสดงความยินดีบัณฑิต เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ อาคารปฏิบัติการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วม กิจกรรมอนุรักษ์สืบสานงานบุญ "ประเพณีตานก๋วยสลาก" วันที่ 13 กันยายน 2567
คณะเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมกับ สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดลำปาง จัดโครงการแปรรูปและสร้างมูลค่าเพิ่มข้าวเหนียวปลอดภัยคุณภาพดีจังหวัดลำปาง โด่ยมีบุคลากรของคณะให้คำแนะนำครุภัณฑ์ เครื่องมือต่าง ๆ ที่มีความพร้อมสำหรับการให้บริการชุมชน
สาขาวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมเปิดโลกกว้างสู่เ้นทางอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ณ โรงงานต้นแบบนวัตกรรมอาหารครบวงจร (innovative food fabrication pilot plant) อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการประกอบธุรกิจอาหาร แบบ SME การเป็น Start up และการตระหนักถึงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้านอาหาร ต่อด้วย ร้าน Johoney ร้านไอศครีมโฮมเมด ที่มีไอศครีมหลากหลายรสชาติ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ขอบพระคุณ คุณน้ำผึ้ง เจ้าของกิจการ Johoney ผู้สร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบธุรกิจอาหารให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้ค่ะ
Congratulations to Mr. Somwang Duenkaew, a 3rd year student of the Agricultural Science program, who received the 1st runner-up award in the Community Innovation Enhancement Project using the Social Engineering Process for the year 2024, "Herbs in the Kitchen to Repel Mosquitoes".
สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม | |
ออนไลน์ | 1 คน |
วันนี้ | 17 คน |
สัปดาห์นี้ | 108 คน |
เดือนนี้ | 599 คน |
ปีนี้ | 5,768 คน |
ทั้งหมด | 8,725 คน |
เริ่มนับตั้งแต่ : 1 ม.ค. 2565 |